Tin tức & sự kiện

Họp mặt Chi nhánh toàn quốc Hatthocvang Vietnam và công bố Dự án bảo tồn gen quý

Thứ Sáu - 09/10/2015

Lễ công bố "Dự án Bảo tồn gen quý, Chiến lược Hatthocvang Vietnam" và Chương trình "Họp mặt Chi nhánh toàn quốc của Hatthocvang Vietnam" được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trong hai ngày từ ngày 03-04/10/2015. Với sự tham dự của Lãnh đạo Công ty TNHH XNK Cây Tre Vàng Việt Nam - GoldenBamboo, Ban Lãnh đạo của Hatthocvang Vietnam cùng các Chi nhánh cấp Khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, Gia Lai, Đắc Lắc, TP. Huế, Thanh Hóa,...và các Đại lý phân phối cấp tỉnh trên toàn quốc, đại diện một số khách hàng lớn về tham dự. 

 

Sự kiện đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, với sự tham dự đông đủ các Chi nhánh, Đại lý, Khách hàng, Chuyên gia khách mời,... thực sự đã trở thành một tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm chuyên ngành "Chăn nuôi - Thú Y - Con giống - Phân phối thương mại". Gắn liền với mục tiêu và sứ mệnh của Hatthocvang Vietnam, các thành viên tham dự cùng mổ sẻ các vấn đề còn tồn tại, đưa ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng, đúc rút ra những bài học kinh nghiệp lớn và đặc biệt hơn cùng lắng nghe Lễ công bố "Dự án Bảo tồn gen quý, Chiến lược Hatthocvang Vietnam".

 

Dự án Bảo tồn gen là tổ hợp các giải pháp đồng bộ trong nhóm ngành sản xuất và phân phối con giống vật nuôi, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm con giống từ gốc, đồng thời cũng là chiến lược nhằm chi phối và chiếm lĩnh thị trường của Hatthocvang Vietnam trong các năm tiếp theo. Các thành viên tham dự sự kiện đều ủng hộ với 100% số phiếu tán thành chiến lược đã đưa ra, buổi giao lưu gặp ghỡ các chi nhánh toàn quốc, cùng đại diện khách hàng, chuyên gia khách mời đã diễn ra trong không khí thân mật, chân thành, cởi mở... tất cả cùng hướng tới mục tiêu vì sự phát triển của Hatthocvang Vietnam.

 

Giới thiệu một số hình ảnh Họp mặt chi nhánh toàn quốc và Lễ công bố dự án:

Hình ảnh Đại diện Chi nhánh cấp Khu vực và Đại lý cấp tỉnh tại của Hatthocvang Vietnam.

 

Hình ảnh các cô gái của Hatthocvang Vietnam đến từ Nghệ An, Đà Nẵng, Đăk Laawsk, Gia Lai từ trái sang phải.

 

Hình ảnh: CEO Hatthocvang Vietnam bên trái, chụp ảnh cùng Giám đốc Hatthocvang Hồ Chí Minh - Quận 2.

 

Hình ảnh: CEO Hatthocvang Vietnam bên trái, chụp ảnh cùng Giám đốc Hatthocvang Đà Nẵng.

 

Toàn cảnh các Thành viên Chi nhánh cấp khu vực, Đại lý cấp tỉnh, Khách hàng, Khách mời dự tiệc mừng và giao lưu

 

Không khí tiệc giao lưu thân mật, chân thành, cởi mở... các thành viên cùng chia sẻ kinh nghiệm trong công việc.

 

CEO Hatthocvang Vietnam, thuyết trình và công bố dự án.

 

Đại diện Chi nhánh, Đại lý chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình.

 

 

Thông tin dự án:

"Dự án Bảo tồn gen quý, Chiến lược Hatthocvang Vietnam" là chương trình khôi phục, bảo tồn và phát triển các giống gà quý thuần việt, sinh vật cảnh cao cấp. Với sự trợ giúp kỹ thuật của Trung tâm Bảo tồn Thực Nghiệp Vật Nuôi - Viện Chăn nuôi Quốc Gia, cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực lai tạo giống gia cầm. Chương trình sử dụng Vaccin & thuốc thú y của các hãng Sanofi, Merial, Công ty thuốc thú y Năm Thái, Công ty thuốc thú y Hanvet. Đơn vị thực hiện triển khai dự án là Hatthocvang Vietnam, Chủ đầu tư là GoldenBamboo - Công ty TNHH XNK Cây Tre Vàng Việt Nam.

 

Dự án được thực hiện theo theo hình thức Doanh nghiệp đặt hàng các nhà khoa học. Chương trình Dự án bảo tồn đã thực hiện bắt đầu từ Quý 3 năm 2014 đến nay cơ bản đã xong giai đoạn 1 (sưu tập và phục dựng giống gốc), kết quả thành công của giai đoạn 1 là sưu tầm và khôi phục được 05 loại giống quý, cụ thể là: Gà Đông Tảo 1.000 gà bố mẹ, Gà Hồ 200 gà bố mẹ, Gà 9 cựa 200 gà bố mẹ, gà Chọi 200 gà bố mẹ, gà Ri thuần giữ gen vàng rơm chuẩn 300 gà bố mẹ. Sau khi hoàn thành gian đoạn 1, chương trình dự án sẽ tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 để tuyển chọn lấy các cá thể thuần chủng nhất, loại bỏ các cá thể phân ly thoái hóa giống theo các tiêu chí khoa học về gen và tuyển chọn giống đặc chủng, dự kiến giai đoạn 2 phải thực hiện trong vòng tối thiểu ba (03) năm, thậm trí có thể kéo dài đến năm (05) năm. Các giống gà như Gà tè, gà H mông, gà ác, gà tò, gà mía, gà móng… và các giống gà thuần chủng khác có nguồn gốc Việt cổ tiếp tục sẽ được Hatthocvang Vietnam xây dựng kế hoạch thực hiện, đặt hàng các nhà khoa học của các Viện nghiên cứu, đặt hàng Trung Tâm Bảo tồn thực nghiệm giống vật nuôi, Viện Chăn nuôi quốc gia phối hợp cùng thực hiện. Nhằm duy trì, bảo tồn phục dựng các giống gà quý.

 

Ban Quản trị Hatthocvang Vietnam.

Facebook Twitter Google+

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.