Tin tức & sự kiện

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Thứ Sáu - 12/12/2014

Quy định các trường hợp mua hàng, vận chuyển, giao nhận và thanh toán:

 

Trường hợp 1 : Khách hàng đến mua trực tiếp hàng “CÓ SẴN” tại cơ sở trang trại nuôi hoặc tại các chi nhánh đã được ủy quyền tại các Tỉnh/Thành. Khách hàng trực tiếp xem sản phẩm đang có, rồi quyết định mua hàng, giao nhận hàng, và thanh toán trực tiếp theo đơn giá của chủng loại sản phẩm được ghi rõ trên website. 
 
Trường hợp 2 : Khách hàng đến mua trực tiếp hàng “KHÔNG CÓ SÃN” tại cơ sở trang trại nuôi hoặc tại các Tỉnh/Thành. Khách hàng xem hàng trên website và có thể đặt hàng trước,hàng sẽ được chuyển từ nơi sản xuất đến giao cho khách hàng và nhận hàng sau, sau khi nhận được hàng theo đơn đặt hàng từ trước, khách sẽ thanh toán nốt giá trị hàng hóa theo nội dung đã thỏa thuận trước đó. Đơn giá của mỗi đơn hàng được ghi rõ theo đúng giá trị của mỗi sản phẩm cụ thể trên website.
 
Trường hợp 3: Khách hàng ở các Tỉnh/Thành muốn giao hàng tận nơi, tại nhà riêng hoặc địa điểm thuận lợi nhất theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ gửi hàng và giao hàng qua công ty chuyển phát nhanh hoặc qua bưu điện  (gọi là COD )
- Khách hàng chịu các chi phí vận chuyển, giao hàng theo biểu phí của công ty dịch vụ chuyển phát hoặc theo bưu điện.
- Tùy thuộc vào thỏa thuận, khách hàng chuyển khoản đặt hàng trước 50% trị giá đơn hàng hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng vào tài khoản của chúng tôi.
- Khách hàng thanh toán tiền hàng còn lại (50%) và phí dịch vụ giao hàng cho nhân viên giao nhận sau khi nhận hàn.

Lưu ý: Trong tất cả các trường hợp trên tùy vào mỗi loại hàng hóa sẽ phát sinh các chi phí dịch vụ như vận chuyển, bảo quản hàng hóa, chăm sóc đặc biệt,… các chi phí phát sinh này đều được thống nhất giữa người mua và người bán trước khi thực hiện.
 
Hình thức thanh toán:
Thanh toán tiền mặt hoặc Chuyển khoản:
Chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Hòa
Số Tài Khoản: 1200.209.28.5959
Tại Ngân hàng: Agribank Sở Giao dịch Láng Hạ, Hà Nội

 

Facebook Twitter Google+

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.