Tin tức & sự kiện

Hướng dẫn giao dịch bằng Tài khoản

Thứ Tư - 13/05/2015

Kính gửi Quý Khách Hàng,
 

Để thuận lợi trong việc giao dịch mua bán hàng hóa đảm bảo, nhanh chóng và thuận tiện theo nhiều hình thức. Hiện nay, các Ngân hàng tại Việt Nam hầu hết đã có dịch vụ Internet Banking (trả tiền thông qua mạng internet). Khách hàng chỉ cần ngồi trên máy tính truy cập vào tài khoản của mình tại Ngân hàng đã mở tài khoản giao dịch và thực hiện ngay việc mua bán và thanh toán trực tiếp với Trang trại Hạt Thóc Vàng Việt Nam.
 


Đối với các khách hàng thường xuyên mua hàng hiện nay, phần lớn đều giao dịch thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng. Chúng tôi xin công bố danh sách gân hàng và tài khoản Quý khách có thể giao dịch bằng thẻ ATM, Visa, Master Card... chi tiết như sau:

1. Agribank - Sở Giao dịch Láng Hạ, Hà Nội
- Số Tài khoản: 1200.209.28.59.59
- Chủ Tài khoản: Nguyễn Xuân Hòa.

2. Vietcombank - Hội sở chính, Trần Quang Khải, Hà Nội
- Số Tài khoản: 0011.0011.38.669
- Chủ Tài khoản: Nguyễn Xuân Hòa.

Toàn bộ hàng hóa nhận được đảm bảo đúng như cam kết về chất lượng đã công bố và yêu cầu của đơn hàng đã thống nhất, hàng hóa không đúng chất lượng quý khách có thể đổi hàng mới hoặc có thể từ chối nhận hàng. 

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp chức năng thanh toán online của trang website www.hatthocvang.com để Quý khách có thể trực tiếp thanh toán online trên hệ thống website của Trang trại Hạt Thóc Vàng Việt Nam.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng  hộ của Quý khách!

Trân trọng cảm ơn!
Facebook Twitter Google+

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.