Tin tức & sự kiện

Tiến Vua - Hội chợ xuân 2015, Hatthocvang Vietnam sẽ trở lại!

Thứ Năm - 29/01/2015

Sản vật tiến Vua, Dâng tinh hoa Việt là chương trình Hội chợ xuân 2015 của Hatthocvang Vietnam sẽ đến đóng góp vào sự phong phú, đa rạng cùng với Hội chợ xuân 2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam số 148 Giảng Võ Hà Nội để phục vụ nhu cầu mua sắm tết, mua quà biếu sếp, biếu người thân, họ hàng,... của nhân dân Thủ Đô.

 
Hội chợ xuân 2014, xuân Giáp Ngọ Hatthocvang Vietnam được Ban tổ chức mời tham gia và đã tạo dựng được tiếng vang, khẳng được vị thế và uy tín đối với người dân Thủ Đô.

Hội chợ xuân 2015 này, tiếp nối thành công của năm trước Hatthocvang Vietnam sẽ tiếp tục tham gia với tổ hợp 04 gian hàng liền kề lên tới 36m2 gấp 4 lần so với năm 2014. Đặc biệt năm 2015 sẽ có sự tăng cường và bổ sung thêm nhiều chủng loại hàng hóa là sản vật "chim trời, cá nước, gà khác biệt".


Các mặt hàng Hatthocvang Vietnam sẽ đưa đến các sản vật quý hiếm để giới thiệu và phục vụ công chúng bao gồm: Gà Đông Tảo thuần chủng, giống gà khủng chân voi, chân đỏ vảy thịt và chân đỏ vảy rồng; Gà 9 cựa Tân Sơn, Phú Thọ; Chim trĩ đỏ khoang cổ; Chim trĩ xanh thuần chủng; cá Anh Vũ Tây Nguyên, cá Anh Vũ Việt Trì Phú Thọ, Cá Trắm Đen, Cá Lăng Vàng, Cá Chép Sông,....

Hatthocvang Vietnam là nhãn hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản cao cấp như: Con giống quý, Cây giống quý, Thực phẩm sạch chất lượng cao. Chúng tôi xin được giới thiệu hình ảnh sơ lược các mặt hàng sẽ được trưng bày tại Hội chợ Triển lãm Việt Nam chi tiết như sau:

1. Gà Đông Tảo vảy thịt - Quà biếu tết

Chú gà Đông Tảo thuần chủng vảy thịt - Quà biếu.

2. Gà Đông Tảo vảy rồng - Quà biếu tết.

Chú gà Đông Tảo vảy rồng.


Gà Đông Tảo lên sàn chuẩn bị phụ vụ Khách hàng dịp Tết.

3. Gà 9 (chín) cựa - Tân Sơn, Phú Thọ. (Truyền thuyết lịch sử trong chuyện Sơn Tinh, Thủy Tinh)

Hình ảnh Gà 9 cựa chụp cùng MC - VTV

4. Cá Anh Vũ Việt Trì, Phú Thọ - Giả ngư Đệ nhất Văn Lang.


5. Cá Anh Vũ Tây Nguyên đầu vàng.


6. Cá Anh Vũ Tây Nguyên vây ánh đỏ.


7. Cá Chép sông Đà.


8. Cá Trắm Đen sông Đà.
(Đang cập nhật)

9. Cá Lăng Vàng sông Đà.


10. Ngoài các mặt hàng trên, nếu điều kiện thuận lợi Hatthocvang Vietnam có thể sẽ đưa tới các sản vật khác như: Gà ri Lạc Sơn Hòa Bình, Lợn Mán Hòa Bình.

Chi tiết, xin liên hệ: VPGD Hatthocvang Vietnam - Email: info@hatthocvang.com - ĐT: 0913.588.464

Biên tập: Nguyễn Minh Tuệ - GĐ Marketing Hatthocvang Vietnam.

 
Facebook Twitter Google+

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.