Tin tức & sự kiện

Hatthocvang Vietnam nhận chuyển giao 05 bộ tài liệu quý từ Tiến sỹ Vũ Ngọc Sơn - Viện Chăn Nuôi Quốc Gia

Thứ Năm - 07/04/2016

Tiến sỹ Vũ Ngọc Sơn là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực con giống, xuất hiện thường xuyên trên các kênh thông tin nông nghiệp. Hiện nay Tiến sỹ đảm nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn động vật quý hiếm tại Viện chăn nuôi Quốc gia - Nguyên Giám đốc Trung tâm bảo tồn thực nghiệm vật nuôi Viện chăn nuôi quốc gia, là một người đã đồng hành và gắn bó với Hatthocvang Vietnam trên con đường xây dựng và phát triển từ năm 2011 đến nay.

 

 

Cán bộ, nhân viên Hatthocvang chụp ảnh kỉ niệm cùng TS.Vũ Ngọc Sơn

 

Từ khi Dự án Bảo tồn gen Quý hiếm, chiến lược Hatthocvang Vietnam chính thức hoạt động  cho đến các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghê, kỹ thuật nuôi gà thả vườn hình thành, Tiến sỹ luôn là người theo sát và  đóng góp xây dựng những ý kiến, ý tưởng ,những tri thức về chăn nuôi vô cùng quý giá. Bên cạnh đó Tiến sỹ cũng luôn có những lời hỏi thăm, động viên an ủi giúp Hatthocvang có thể vững bước tiến xa hơn trong lĩnh vực con giống.

Năm 2016 , "Hatthocvang Vietnam đã nhận chuyển giao trong giai đoạn đầu 05 bộ tài liệu quý về quy trình chăn nuôi gà từ Tiến sỹ Vũ Ngọc Sơn - Viện Chăn Nuôi Quốc Gia"

1. Quy trình nuôi gà thả vườn theo Vietgahp cho Hà Nội.

2. Quy trình chăn nuôi gà mía Thương phẩm.

3. Quy trình nuôi gà mía sinh sản.

4. Quy trình nuôi gà ri Lạc Thủy sinh sản và Thương phẩm

5. Quy trình nuôi gà lai VNC - AG1,ứng dụng cho kỹ thuật chăn nuôi giống gà lông màu siêu trứng chất lượng cao.

Bộ tài liệu cung cấp đầy đủ các quy trình chăn nuôi từ kỹ thuật làm chuồng trại, chọn con giống, nuôi gà các giai đoạn khác nhau đến phòng bệnh, chữa bệnh…

Mỗi loại gà khác nhau có một quy trình nuôi khác nhau. Tiếp nhận bộ tài liệu này, toàn thể công ty Hatthocvang vô cùng trân trọng và cảm ơn đến Tiến sỹ. Đồng thời lấy đó làm kho tàng tri thức quý giá để mỗi người học hỏi, củng cố thêm kiến thức về các kỹ thuật chăn nuôi gà.

 

Hợp tác phát triển dài lâu

 

Mong muốn hợp tác phát triển bền lâu, chúng tôi hi vọng bây giờ cũng như sau này TS. Vũ Ngọc Sơn sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng Hatthocvang Vietnam, mang đến những tri thức quý giá cho mọi người.

Quý khách hàng, Quý bà con có nhu cầu tham khảo bộ tài liệu này có thể xem tại website Hatthocvang.com với đường chỉ dẫn dưới đây: 

1. http://hatthocvang.com/thong-tin-bai-viet/quy-trinh-nuoi-ga-tha-vuon-theo-tieu-chuan-vietgahp_562.aspx

2. http://hatthocvang.com/thong-tin-bai-viet/quy-trinh-chon-giong-va-chan-nuoi-ga-mia-sinh-san_561.aspx

 

Cập nhật liên tục tại Hatthocvang.com

 

Xin cảm ơn Quý bà con, Kính chúc Quý bà con sức khỏe !

 

BBT Hatthocvang Vietnam

Tags: ga mia chan nuoi theo quy trinh vietgahp tien si Vu Ngoc Son
Facebook Twitter Google+

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.