Vật nuôi Quý hiếm

Giới thiệu Trại gà Đông Tảo thuần chủng chính tông - Hatthocvang Vietnam

Thứ Ba - 16/12/2014

Kính thưa Quý khách hàng, kính thưa những người yêu thích gà Đông Tảo.

Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam, không nơi nào trên thế giới có. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân rất khác biệt, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). Đây là loài gà nuôi cổ truyền của xã Đông Tảo thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, người dân trước đây thường dùng để cúng tế-hội hè, hay tiến Vua. Gà Đông Tảo thuộc danh sách các giống gia cầm quí hiếm của Việt Nam hiện đang được bảo tồn nguồn gen.
 

Xin giới thiệu chú gà Đông Tảo trống nặng 5.4 kg, thuần chủng rặt giống, dòng vảy thịt chân sùi, 12 tháng tuổi (hình ghi lại tháng 1/2014).

 


Chúng tôi xin giới thiệu thêm với Quý khách hàng, những người yêu thích gà Đông Tảo các hình ảnh về gà Đông Tảo thuần chủng bố mẹ đang được Hatthocvang Vietnam nuôi dưỡng và bảo tồn phát triển nguồn gen quý hiếm như sau:Gà bố Đông Tảo thuần chủng 18 tháng tuổi, vảy rồng chân đỏ to rất đẹp, trọng lượng ~ 5 kg.


 Đây là số ít gà Đông Tảo mái thuẩn chủng vảy thịt hiện Hatthocvang Vietnam đang duy trì và bảo tồn.


Các gà bố mẹ được nhốt ghép bộ để sinh sản giống (2 trống + 10 mái), ghép chéo gen tránh tình trạng cận huyết và thoái giống.


Chi tiết 01 cặp gà bố mẹ đang tình tứ bên nhau.


Góc nhìn khác của 01 khoang gà Đông Tảo thuần chủng bố mẹ được nhốt để tạo giống.


Đàn gà Đông Tảo nhỡ loại 03 tháng tuổi, trọng lượng mỗi con khoảng trên dưới 1,3 kg.


Đàn gà này hiện đang được nuôi để làm Trống chuồng đạp mái cho vụ giống năm 2015 sắp tới.


Hình ảnh tổng quan về khu Trại giống gà Đông Tảo Thuần chủng Hatthocvang Vietnam.

Liên hệ:

 

Văn phòng giao dch: Số 55A, ngõ Lương Sử A, phố Quốc Tử Giám, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội. Tel: 043.732.5883.
Hotline: 0913.588.464 - Email: hatthocvangvn@gmail.com

Quý khách có nhu cầu mua giống gà Đông Tảo các loại theo lứa tuổi có thể tham khảo các sản phẩm, xem chi tiết tại đây.

 

Facebook Twitter Google+

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.
 
   

1 bình luận

HUỲNH THANH TÙNG
thuynhthanh44@gmail.com
cảm ơn chươngtrình hạt thóc vàng đã giới thiệu cho chúng tôi giống già quí và đẹp này,tôi rất thích nuôi giống già này vì giá trị kinh tế cao lại rất dễ nuôi. Tôi thì ở xa tận bình định ko biết muốn mua một con trống và một con mái nặng khoảng 1,3kg chừng 3 tháng tuổi thì có được ko? vận chuyển làm sao, xin chương trình hạt thóc vàng giúp đỡ và giá cặp này là bao nhiêu bao gồm chi phí vận chuyển, tôi xin chân thành cảm ơn chương trình.