Phát triển Bền Vững

Ứng dụng công nghệ cao - Tiêm máy tự động, vaccine ngoại 5 trong 1, nâng cao chất lượng gà giống - Hatthocvang Vietnam

Thứ Ba - 24/05/2016

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, chất lượng gà giống tốt sẽ giúp cho bà con chăn nuôi dễ dàng hơn, giảm thiểu hao hụt, giảm bớt công sức chăn nuôi hơn, hiệu quả kinh tế lớn hơn. Đặc biệt, khi làm vaccine ngoại (5 in 1) sẽ giảm bớt gánh nặng cho bà con không phải làm các vaccine định kỳ theo phương thức truyền thống nữa, giảm bớt rủi ro trong chăn nuôi, không bị dùng thuốc phòng, thuốc chữa bệnh nữa, giảm được dư lượng kháng sinh rất lớn trong chăn nuôi... Từ đó sản phẩm nâng cao năng lực cạnh tranh, giúp người tiêu dùng ở thành phố yên tâm hơn, có được thực phẩm tốt hơn, an toàn hơn.

 

Chất lượng gà giống phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố về Vaccine phòng bệnh là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu gà giống được làm vaccine đa giá, kết hợp 3 trong 1 ( 3 in 1) hoặc 5 trong 1 (5 in 1) sẽ giúp người chăn nuôi không những giảm thiểu được các rủi ro về dịch bệnh mà bản thân chất lượng gà giống sẽ đảm bảo hơn, an toàn hơn. Đặc biệt, giảm được chi phí sản xuất, nhân công, hao hụt đàn, và sự vất vả trong việc phải làm vaccine nhiều lần theo định kỳ trong quá trình nuôi gà sau này. Đây là loại Vaccine mới của các hãng cung cấp vaccine hàng đầu thế giới. Ý nghĩ hơn cả, khi gà được phòng loại vaccine này, tỷ lệ nhiễm bệnh thấp, không phải sử dụng thuốc phòng nhiều, giảm việc phải sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi,... giúp cho bà con sẽ có gà sạch theo đúng nghĩa, gà gần như không có dư lượng kháng sinh.

 

Nhận thức rõ vấn đề chất lượng, khẳng định vị thế cạnh tranh và giữ vững "chữ tín" trên thị trường, trách nhiệm của doanh nghiệp cung cấp con giống cho bà con nông dân, cho khách hàng... Việc tiêm vaccine giúp bà con giảm bớt sức lao động, nâng cao năng suất,  loại trừ các rủi ro về dịch bệnh là vô cùng quan trọng. Do vậy, 100% gà giống được xuất trại (theo khuyến cáo kỹ thuật) đều được làm vaccine, loại trừ bệnh marek và các bênh liên quan.

 

Hatthocvang Vietnam xin trân trọng giới thiệu Công nghệ mới - Tiêm máy tự động, vaccine ngoại 5 trong 1, nâng cao chất lượng gà giống - Hatthocvang Vietnam dưới dây:

 

Clip giới thiệu Công nghệ tiêm máy tự động 2500 con/giờ và Vaccine ngoại (5 trong 1).

 

BBT Hatthocvang Vietnam

Facebook Twitter Google+