Chính sách Bảo hành

Thông tin về chính sách bảo hành Chất lượng, An toàn đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp của Hatthocvang Vietnam:

 

Giao Hàng:

- Quy cách hàng hóa được chuyển đi hoàn toàn giống hệt với qui cách hàng hóa đã công bố và cơ sở sản xuất đã công bố, trừ trường hợp có sự thay đổi qui cách Hatthocvang Vietnam sẽ có sự thỏa thuận của khách hàng bằng văn bản qua Email liên hệ.
- Tùy vào chủng loại hàng hóa, hàng được đựng hoặc đóng gói bảo quản phù hợp với đặc tính riêng của từng sản phẩm. Các chứng từ kèm theo phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật.
- Khách hàng cần kiểm tra kỹ quy cách hàng hóa phù hợp và chính xác đúng như chủng loại hàng hóa mà khách hàng đã đặt hàng trước khi nhận.
- Thời gian giao nhận hàng, theo thỏa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng vào thời điểm phù hợp nhất. 
 
Chấp nhận đổi, trả hàng trong các trường hợp sau:
Sản phẩm không đúng quy cách và chủng loại theo nội dung mà khách hàng đã đặt hàng từ trước.
Hàng hóa bị hư hỏng, chết, trong quá trình vận chuyển.
 
Điều kiện đổi, trả hàng:
Còn hóa đơn mua hàng, chụp ảnh hàng hóa bị hư hỏng, chết hoặc không đúng quy cách để đối chiếu và làm thủ tục đổi trả.
Còn đầy đủ phiếu giao nhận hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) .
Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có)
Trường hợp thiếu các điều kiện trên: thu phí theo qui định. Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác
Đơn hàng mới mua trong vòng 48h.
 
Hoàn tiền khi trả lại hàng:
Tiền sẽ được hoàn trả lại tương ứng với giá trị hàng hóa mà khách hàng đã mua trong trường hợp đáp ứng đúng theo điều kiện đổi / trả hàng.

Giải quyết khiếu nại:
Hatthocvang Vietnam có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua sản phẩm hàng hóa thuộc phạm vi Hatthocvang Vietnam phân phối và tiếp thị trên toàn quốc. Khi phát sinh các vấn đề, người mua có thể gửi khiếu nại tại:
Văn phòng Giao dịch: Trang trại Hạt Thóc Vàng Việt Nam
Địa chỉ: Số 55 A, ngõ Lương Sử A, phố Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 043.732.5883 - 1900.54.54.83 - 0936.54.54.83
 
Mọi thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, Chậm nhất trong vòng 48 giờ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Hatthocvang Vietnam sẽ liên hệ để giải quyết khiếu nại cho khách hàng.
- Hatthocvang Vietnam tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên sử dụng trên trang web nhãn hàng ... cần cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, đầy đủ, trung thực và chi tiết trên các thông tin để Hatthocvang Vietnam tiện liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.
- Các bên Hatthocvang Vietnam và Khách hàng sẽ phải có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết các vấn đề. Vấn đề sẽ được tiến hành theo phương thức thỏa thuận. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch thì một trong hai bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

BQT Hatthocvang Vietnam

Facebook Twitter Google+