Vận chuyển và Thanh toán

QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN:
 
Trường hợp 1: Khách hàng đến mua trực tiếp địa điểm giao dịch tại Trang trại nuôi, Văn phòng điều hành, Chi nhánh Quản lý cấp vùng, Đại lý được ủy quyền tại các tỉnh,... nếu hàng “CÓ SẴN” tại cơ sở bán. Khách hàng trực tiếp xem sản phẩm đang có, rồi quyết định mua hàng, giao nhận hàng, và thanh toán trực tiếp theo đơn giá của chủng loại sản phẩm được quy định ghi rõ trên website.
 
Tùy vào mỗi loại hàng hóa sẽ phát sinh các chi phí dịch vụ như vận chuyển, bảo quản hàng hóa, chăm sóc đặc biệt,… các chi phí phát sinh này đều được thống nhất giữa người mua và người bán trước khi thực hiện. Tham khảo chi tiết thông tin về Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 
Trường hợp 2: Khách hàng đến mua trực tiếp hàng “KHÔNG CÓ SÃN” tại cơ sở bán. Khách hàng xem hàng trên website để đặt hàng trước, nhận hàng sau. Sau khi khách hàng nhận được hàng theo đơn đã đặt hàng từ trước, khách phải thanh toán nốt giá trị hàng hóa theo nội dung đã thỏa thuận và thống nhất trước đó. Đơn giá của mỗi đơn hàng được ghi rõ theo đúng giá trị của mỗi sản phẩm cụ thể trên website.
 
Trường hợp 3: Khách hàng ở các Tỉnh/Thành không đến trực tiếp cơ sở bán của Hatthocvang Vietnam, nhưng muốn được giao hàng tận nơi, tại nhà riêng hoặc địa điểm thuận lợi nhất theo yêu cầu và thỏa thuận giữa hai bên. Chúng tôi sẽ gửi hàng và giao hàng qua công ty chuyển phát nhanh, các đơn vị vận tải hành khách, hàng không, tàu hỏa, hoặc qua bưu điện (gọi là COD).
- Khách hàng phải chịu và chi trả các chi phí vận chuyển, giao hàng theo biểu phí của công ty dịch vụ chuyển phát hoặc theo bưu điện.
- Tùy thuộc vào thỏa thuận, khách hàng chuyển khoản đặt hàng trước 50% trị giá đơn mỗi hàng hoặc toàn bộ giá trị mỗi đơn hàng vào tài khoản của chúng tôi. Sau đó hàng hóa sẽ được chuyển tới theo yêu cầu.
- Khách hàng thanh toán tiền hàng còn lại (50%) và phí dịch vụ giao hàng cho nhân viên giao nhận sau khi nhận hàng.
 
THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG
Hợp tác xã Nông nghiệp Hữu cơ Đất Lành
Số Tài Khoản: 2200.2013.1.2223
Tại Ngân hàng: Agribank Chi nhánh Hà Tây.
 
BQT Hatthocvang Vietnam
Facebook Twitter Google+