Chính sách Khách hàng

Trang trại Hạt Thóc Vàng Việt Nam – Hatthocvang Vietnam là nhãn hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH XNK Cây Tre Vàng Việt Nam. Nhãn hiệu Hatthocvang Vietnam có tên miền website www.hatthocvang.com cung cấp các nhóm sản phẩm hàng hóa Con giống vật nuôi, Sinh vật cảnh, Thực phẩm sạch đặc sản vùng miền,… Hatthocvang Vietnam cho phép bạn đăng nhập, đăng ký và đặt hàng trực tuyến trên website. Việc truy cập và sử dụng các dịch vụ tại website có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sau:

 

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:
Để mua được một hoặc nhiều các sản phẩm trong các nhóm các sản phẩm hiện hữu trên website www.hatthocvang.com khách hàng có thể đặt hàng theo các cách sau:
Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại,
Số điện thoại liên hệ để đặt hàng :
- Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt hàng: 1900.54.54.83
-  Hotline: 0963.54.54.83 – 0919.54.54.83 - 0936.54.54.83
Cách 2: Đặt hàng qua email, Khách hàng gửi thông tin đặt hàng vào email info@hatthocvang.com bộ phận tư vấn bán hàng của Hatthocvang Vietnam sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất (dự kiến sau 04 giờ làm việc).
Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên website,
Khách hàng chọn sản phẩm cần mua , nhấn nút “MUA NGAY’’ hoặc “ĐẶT HÀNG” để lựa chọn ngay sản phẩm, sau đó khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu bằng tiếng việt có dấu rồi ấn nút “GỬI ĐƠN ĐẶT HÀNG”, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với Quí khách trong thời gian sớm nhất.
Trong trường hợp, nếu quý khách cần mua nhiều hơn một (01) sản phẩm, nghĩa là mua nhiều sản phẩm trong một đơn hàng quý khách vui lòng nhất tiếp vào nút “CHỌN THÊM SẢN PHẨM”, hoàn thành xong quý khách điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt có dấuấn nút “GỬI ĐƠN ĐẶT HÀNG” một lần nữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN & HÌNH THỨC THANH TOÁN :
Trường hợp 1: Khách hàng đến mua trực tiếp địa điểm giao dịch tại Trang trại nuôi, Văn phòng điều hành, Chi nhánh Quản lý cấp vùng, Đại lý được ủy quyền tại các tỉnh,... nếu hàng “CÓ SẴN” tại cơ sở bán. Khách hàng trực tiếp xem sản phẩm đang có, rồi quyết định mua hàng, giao nhận hàng, và thanh toán trực tiếp theo đơn giá của chủng loại sản phẩm được quy định ghi rõ trên website.
Tùy vào mỗi loại hàng hóa sẽ phát sinh các chi phí dịch vụ như vận chuyển, bảo quản hàng hóa, chăm sóc đặc biệt,… các chi phí phát sinh này đều được thống nhất giữa người mua và người bán trước khi thực hiện.
Trường hợp 2: Khách hàng đến mua trực tiếp hàng “KHÔNG CÓ SÃN” tại cơ sở bán. Khách hàng xem hàng trên website để đặt hàng trước, nhận hàng sau. Sau khi khách hàng nhận được hàng theo đơn đã đặt hàng từ trước, khách phải thanh toán nốt giá trị hàng hóa theo nội dung đã thỏa thuận và thống nhất trước đó. Đơn giá của mỗi đơn hàng được ghi rõ theo đúng giá trị của mỗi sản phẩm cụ thể trên website.
Trường hợp 3: Khách hàng ở các Tỉnh/Thành không đến trực tiếp cơ sở bán của Hatthocvang Vietnam, nhưng muốn được giao hàng tận nơi, tại nhà riêng hoặc địa điểm thuận lợi nhất theo yêu cầu và thỏa thuận giữa hai bên. Chúng tôi sẽ gửi hàng và giao hàng qua công ty chuyển phát nhanh, các đơn vị vận tải hành khách, hàng không, tàu hỏa, hoặc qua bưu điện (gọi là COD).
- Khách hàng phải chịu và chi trả các chi phí vận chuyển, giao hàng theo biểu phí của công ty dịch vụ chuyển phát hoặc theo bưu điện.
- Tùy thuộc vào thỏa thuận, khách hàng chuyển khoản đặt hàng trước 50% trị giá đơn mỗi hàng hoặc toàn bộ giá trị mỗi đơn hàng vào tài khoản của chúng tôi. Sau đó hàng hóa sẽ được chuyển tới theo yêu cầu.
- Khách hàng thanh toán tiền hàng còn lại (50%) và phí dịch vụ giao hàng cho nhân viên giao nhận sau khi nhận hàng.
 
THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG
Hatthocvang Vietnam - Công ty TNHH XNK Cây Tre Vàng Việt Nam
Số Tài Khoản: 1200.208.027.036
Tại Ngân hàng: Agribank Sở Giao dịch Láng Hạ, Hà Nội.
 
THANH TOÁN TRỰC TUYẾN QUA THẺ TÍN DỤNG/ THẺ ATM NỘI ĐỊA - Chưa áp dụng
 
CHÍNH SÁCH  ĐỔI TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN
Giao Hàng:
- Quy cách hàng hóa được chuyển đi hoàn toàn giống hệt với qui cách hàng hóa đã công bố trên website và đúng như cam kết của cơ sở sản xuất đã công bố, trừ trường hợp có sự thay đổi qui cách Hatthocvang Vietnam sẽ thông báo trước và có sự thỏa thuận của khách hàng bằng văn bản, tin nhắn, hoặc điện thoại trực tiếp với khách hàng cho đến khi đạt được sự đồng thuận.
- Tùy vào chủng loại hàng hóa, hàng được đựng hoặc đóng gói bảo quản phù hợp với đặc tính riêng của từng sản phẩm. Các chứng từ kèm theo phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật.
- Khách hàng cần kiểm tra kỹ quy cách hàng hóa phù hợp và chính xác đúng như chủng loại hàng hóa mà khách hàng đã đặt hàng trước khi nhận và thanh toán.
- Thời gian giao nhận hàng, theo thỏa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng vào thời điểm phù hợp nhất. 
 
Chấp nhận đổi, trả hàng trong các trường hợp sau :
Sản phẩm không đúng quy cách và chủng loại theo nội dung mà khách hàng đã đặt hàng từ trước.
Hàng hóa bị hư hỏng, chết, trong quá trình vận chuyển.
 
Điều kiện đổi, trả hàng:
Còn hóa đơn mua hàng, chụp ảnh hàng hóa bị hư hỏng, chết hoặc không đúng quy cách để đối chiếu và làm thủ tục đổi trả.
Còn đầy đủ phiếu giao nhận hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) .
Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có)
Trường hợp thiếu các điều kiện trên: thu phí theo qui định. Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác
Đơn hàng mới mua trong vòng 48h.
 
Hoàn tiền khi trả lại hàng:
Tiền sẽ được hoàn trả lại tương ứng với giá trị hàng hóa mà khách hàng đã mua trong trường hợp đáp ứng đúng theo điều kiện đổi trả hàng.
Mọi vấn đề vui lòng liên hệ: Tổng đài 1900.54.54.83 trong giờ hành chính hoặc Số điện thoại của quản lý: 043.732.5883 ngoài giờ hành chính.
 
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
1. Mục đích và phạm vi thu thập
- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên các website nhãn hàng của Hatthocvang Vietnam bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà ban quản trị website cần khách hàng cung cấp để liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.
- Trong quá trình giao dịch thanh toán tại, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị webiste về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Hatthocvang Vietnam sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và các website nhãn hàng tương ứng;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại các website nhãn hàng.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Văn phòng Điều hành: Trang trại Hạt Thóc Vàng Việt Nam
Địa chỉ: Số 55 A, ngõ Lương Sử A, phố Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 043.732.5883.
5. Phương tiện và công dụng để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu trực tiếp trên website mỗi nhãn hàng thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, ban quản trị website mỗi nhãn hàng sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời phù hợp tương ứng.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của thành viên trên hệ thống website nhãn hàng được Hatthocvang Vietnam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mỗi website nhãn hàng đó. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị website mỗi nhãn hàn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên các website nhãn hàng.
- Ban quản trị các website nhãn hàng yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website các nhãn hàng không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 
Giải quyết khiếu nại:
Hatthocvang Vietnam có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua sản phẩm hàng hóa thuộc phạm vi Hatthocvang Vietnam phân phối và tiếp thị trên toàn quốc.
Khi phát sinh các vấn đề, người mua có thể gửi khiếu nại tại địa chỉ:
Văn phòng Giao dịch: Trang trại Hạt Thóc Vàng Việt Nam
Địa chỉ: Số 55 A, ngõ Lương Sử A, phố Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 043.732.5883.
- Mọi thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, Chậm nhất trong vòng 48 giờ bộ phận Tư vấn & Chăm sóc khách hàng của Hatthocvang Vietnam sẽ liên hệ để giải quyết khiếu nại cho khách hàng.
- Hatthocvang Vietnam tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên sử dụng trên trang web nhãn hàng ... cần cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, đầy đủ, trung thực và chi tiết trên các thông tin để Hatthocvang Vietnam tiện liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.
- Các bên Hatthocvang Vietnam và Khách hàng sẽ phải có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết các vấn đề. Vấn đề sẽ được tiến hành theo phương thức thỏa thuận. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch thì một trong hai bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
 
Hướng dẫn sử dụng web
- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi, hoặc người dưới 18 tuổi khi truy cập phải có sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
- Chúng tôi cho phép truy cập sử dụng để bạn có thể tra cứu thông tin, đặt hàng online trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy thông tin đăng ký của bạn mà không cần báo trước.
- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, các thông tin cần thiết khác chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất trực tiếp nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
- Quý khách khi khai báo gửi thông tin theo mẫu yêu cầu, phải ghi rõ các thông tin xác thực về bản thân, phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.
 
BQT Hatthocvang Vietnam.
 

 

Facebook Twitter Google+