Tin tức & sự kiện

Dự án - Quy hoạch vùng trồng Rau Sạch Thiên Dy quy mô 200 hecta chính thức đã được Hatthocvang Vietnam vận hành!

Thứ Hai - 18/11/2019

Rau sạch Thiên Dy Farm là kết quả thành công từ việc phát triển "Dự Án - Trồng Rau Sạch" cho nhóm anh em "nhà giàu, sợ chết, tham ăn" chơi thân khởi sướng, mong muốn có sản phẩm an toàn tin tưởng để phục vụ tiêu dùng nội bộ. Hatthocvang Vietnam tiếp chỉ và  phụ trách thực hiện Dự án tại một khu Trang trại nhỏ ở chân núi Ba Vì. Đồng thời cũng nhận nhiệm vụ đảm trách thực thi "ứng dụng công nghệ nguồn" dự án của các Kỹ sư trẻ nông nghiệp hữu cơ đang du học từ Nhật Bản về bảo vệ Luân văn Tiến sỹ, dưới sự trợ lực và kết nối của Hợp tác xã Nông nghiệp hữu cơ Đất Lành. 

 

Ba Vì là vùng đất rộng, nhiều sông, hồ, đầm và núi Ba Vì...

 

Dự án Ban đầu với mục đích để thử nghiệm chất lượng Chế phẩm Vi sinh, Vi sinh hữu cơ, và Phân bón hữu cơ của các chuyên gia hoàn thành đề án Tiến sỹ đến từ Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đang du học tại Nhật Bản. Từ đó, sản phẩm rau sạch được tổ chức sản xuất và phân phối nội bộ theo cơ chế đặt hàng, Hatthocvang Vietnam khi ấy đóng vai trò phụ trách & tổ chức sản xuất tại các gia đình sản xuất quy mô vừa và nhỏ sống chuyên canh bằng nghề trồng rau, trồng màu ở ngoài bãi, thuộc vùng ven bai bên bờ Sông Đà. Ban đầu, rau được đặt hàng theo mùa vụ, theo sản lượng yêu cầu thực tế,... để các hộ gia đình tự sản xuất, sau đó tự thu hái định kỳ, và được gửi về Hà Nội cho các vị khách hàng siêu khó tính đó theo kế hoạch.

 

Theo nhu cầu phát triển thực tế của thị trường, các đơn hàng mỗi ngày một nhiều,... Hatthocvang Vietnam đã quyết định đầu tư trên diện rộng, tổ chức thành hệ thống từ sản xuất, đóng gói, phân phối, và tiêu thụ một cách hiệu quả và nhanh nhất, tiết kiệm và giảm được nhiều khâu trung gian, rút ngắn quãng đường từ thu hoạch đến tiêu thụ giúp sản phẩm tươi ngon hơn, chi phí thấp hơn so với cách sản xuất và tiêu thụ truyền thống trước đây.

Tags: rau sạch rau tinh khiết rau thiên dy rau thuốc quý giống rau
Facebook Twitter Google+

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.