CHIM TRĨ ĐỎ KHOANG CỔ - BỐ MẸ


Chim Trĩ đỏ thuộc Họ Trĩ (Phasianidae), tên khoa học là Phasianus colchicus Linnaeus liệt vào Sách đỏ Việt Nam. Sống chủ yếu tại các khu vực miền bắc Việt Nam (Lạng Sơn, Quảng Ninh …). Chim Trĩ được thuần hóa khả năng thích ứng và đề kháng tốt, giá trị kinh tế rất cao, hàm lượng protein và khoáng chất trong thịt rất cao, được giới sành ăn săn tìm. Kỹ thuật nuôi chim trĩ, chi tiết tại góc khuyến nông.

• Mã SP: CTTBM
• Nhóm sản phẩm: Chim trĩ giống
• Tình trạng: Có hàng
Giá: 900,000 VNĐ / Đôi (2 con)


Chia sẻ thông tin sản phẩm lên:

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.
 
   

PHẠM TUẤN THANH
thanhphamtuan.ktdn@gmail.com

Em muốn mua 1 cặp Trĩ bố mẹ. Bên công ty có giao không vậy? Bên công ty có bán chim công không? Có gì liên hệ em 0989788283 - 0932788283

ĐẶNG QUANG BẰNG
quangbang112@gmail.com

Chào Anh chị ! anh chị cho e hỏi chút xíu là , e thấy trên trang mạng của mình có bán chim Trĩ đỏ , khoang cổ , bố mẹ . Giá là 711.000vnd, có nghĩa là cả cặp gồm chim mẹ và chim bố đúng không ạ ? Với giá đó thÌ anh chị có thể cho e biết chi tiết chút xíu là , cặp chim bố mẹ như vậy nặng bao nhiêu kg/con ạ ? Và nếu như mình nuôi thÌ thời gian bao lâu nữa sẽ đẻ được ạ ? nếu e muốn mua thì đến đâu và liên hệ ở đâu mua được ạ , bên anh chị có ship hàng đi tỉnh không vậy ? E ở Lâm Đồng. Và muốn mua một cặp để về nuôi thử và nhân giống. Xin anh chị tư vấn giùm e , cách thức mua hàng , cách nuôi điều kiện gồm những gì . Xin anh chị bớt chút thời gian trả lời giùm e nhé. Em xin chân thành cảm ơn .


Sản phẩm cùng loại