CÁ ANH VŨ GIỐNG

Cá Anh Vũ Giống

Cá Anh Vũ có thể nuôi ở trong bể xi măng, nuôi ao, nuôi hồ... Kỹ thuật nuôi không quá khó, quan trọng nhất là nguồn nước phải sạch, nên tạo được nguồn nước sông, suối tự nhiên chảy vào ra hồ nuôi thường xuyên, mặt hồ cần nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp, ngoài ra cần có dụng cụ tạo rêu như cọc tre, đá quậy ngâm trực tiếp trong hồ,...Cá Anh Vũ hiện có giá trị kinh tế rất cao, cung không đủ cầu.

• Mã SP: --
• Nhóm sản phẩm: Cá nước ngọt giống
• Tình trạng: Mời đặt hàng
Giá: 108,000 VNĐ / Con


Chia sẻ thông tin sản phẩm lên:

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.
 
   

HOÀNG VĂN NGÂN
kimzungan@gmail.com
Tôi muốn nuôi cá ANH VŨ ở thái nguyên có được không? nhà tôi hiện có 1 ao rộng khoảng 400m2 nuôi được khoảng bao nhiêu con?
HATTHOCVANG VIETNAM
info@hatthocvang.com
Kính gửi Quý Khách hàng,
Hiện một số nơi bán với giá 108.000 VND/con loại 1 lạng/con, Hatthocvang khuyến cáo Bà con khi mua cần xem kỹ, đặc biệt xem rõ nguồn gốc xuất xứ ở đâu (trại nào sản xuất), tình trạng sức khỏe cá ra sao, thể trạng cá ở cỡ nào. Không ham rẻ mua cá bé quá (nên mua cá kích cỡ 0.5 - 1 lạng/con), vì như vậy mới có thể biệt được có phải cá Anh Vũ thật hay giả, nếu có loại to hơn thì càng tốt. Vì hiện nay, phần lớn trên thị trường chỉ có cá Dầm Xanh giống, loại cá giống như cá ở Suối Cá Thần của huyện Vĩnh Lôc, tỉnh Thanh Hóa.
Đặc biệt, nếu quyết định mua cá Anh Vũ giống để phát triển kinh tế thì bà con cần biết năng suất nuôi bao lâu mới được khai thác? Ví dụ như 01 con cá Anh Vũ - Tây Nguyên kích cỡ (size) 3 kg cũng phải có số tuổi cỡ ngoài 10 năm, vì cá chỉ ăn rêu rất lâu lớn. Yếu tố thời vụ, các đặc tính chăn nuôi, kỹ thuật nuôi,... đều là những yếu tố quan trọng và rất cần thiết trước khi Quyết định đầu tư, bà con cần tìm hiểu thật kỹ.
Hatthocvang kính chúc Bà con thành công!
Trân trọng!


NGUYEN THANH AN
annewstar@gmail.com
Mua 100 con ca anh vu co 1 lang tro len

Sản phẩm cùng loại