Chiến lược nhân sự của chúng tôi

 
"Nơi hiền tài khởi nghiệp, được trọng dụng đãi ngộ và tỏa sáng"
 
Chúng tôi thấu hiểu giá trị của kinh tế tri thức, sức mạnh của khoa học công nghệ, và tự hào là con dân Đất Việt mà thủy tổ của Việt Nam từ nền văn minh lúa nước. Muốn thành công, Chúng tôi càng thấu hiểu hơn phải có chiến lược bài bản, cơ chế đãi ngộ tốt để chiêu mộ được hiền tài ra giúp cho Hatthocvang Vietnam ngày được nhiều người tin yêu hơn.
 
Chúng tôi luôn vững tâm, kiên định ý chí theo đuổi mục tiêu chiến lược "Bảo tồn gen quý". Quy tụ, sưu tầm phục dựng những "nguồn gen quý" kết hợp với khoa học kỹ thuật công nghệ cao nhằm nâng tầm giá trị các sản phẩm đó. Tại mỗi địa phương, làng quê nơi mà rất nhiều "sản vật quý - đặc sản vùng miền - cây con giống quý" được sinh tạo ra trong lao động sản xuất của nhân dân, đó cũng là kho báu tri thức bản địa vô tận mà thiên nhiên ban tặng cho đất Việt đang còn ẩn dấu đợi được khai thác.
 
Chúng tôi vẫn tiếp tục và nỗ lực hơn nữa để tìm, phát hiện mới những "phôi mầm", "mầm cây" hoặc giống vật nuôi có gen quý mà nguồn gốc thuần Việt để phát triển, gìn giữ được bản sắc đặc thù riêng, vị thế riêng... đưa các sản vật nông sản từ đồng ruộng ứng dụng công nghệ cao ra thị trường Quốc tế, cạnh tranh với các sản phẩm đến từ các cường quốc năm Châu.

Do vậy, không còn cách nào khác đó chính là phải theo đuổi chiến lược nhân sự. Con người là vốn quý, là chủ thể quyết định mọi thành công từ ý tưởng chiến lược đến thực tiễn. Muốn thành công, không còn cách nào khác là phải nhận được sự ủng hộ, sự đồng tâm hợp sức của những nhân tài trong nhiều lĩnh vực, những chuyên gia đầu ngành, các nhà khoa học tri thức, và sự ủng hộ tinh thần rất lớn từ xã hội. Chúng tôi tin chắc rằng, đầu tư cho chất xám tri thức & định hướng phát triển theo hướng sinh thái bền vững, lưu giữ bảo tồn giá trị truyền thống tất yếu sẽ gặt hái được nhiều thành công to lớn và vững bền trong tương lai.
 
Chúng tôi luôn khát vọng nhận được sự đồng tình ủng hộ của xã hội, muốn được những ứng viên có Tâm - Tín - Tài - Tầm ra tay giúp đỡ, mong muốn tuyển dụng được những người có tri thức, có tầm trình độ chuyên môn giỏi, có trách nhiệm cao với cộng đồng và xã hội, hướng tới phát triển bền vững.
 
Cùng Hatthocvang Vietnam chung tay vun đắp vì sự phát triển phồn thịnh của Nông nghiệp Việt Nam.
 
 
Bạn muốn tham gia làm việc, đầu tư, hợp tác, cộng tác cùng Hatthocvang Vietnam xin vui lòng liên hệ bộ phận nhân sự: ĐT: 0912.54.54.83 hoặc trực tiếp gửi email về info@hatthocvang.com.
 
 
Trân trọng!
 
HĐQT - Hatthocvang Vietnam
 
Bài viết liên quan:
 
 

 

Facebook Twitter Google+