Chăm Bón Cây Cảnh

Glamping - Cắm trại sang trọng, xa xỉ, xịn mịn mượt tại Hatthocvang Camping

Thứ Năm - 24/02/2022

Cắm trại (Camping) là một loại hình du lịch rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi tính cơ động, linh hoạt thích ứng với mọi hoàn cảnh, đôi khi chỉ cần một bãi cỏ với tầm ngắm đẹp mắt là có thể trở thành điểm vui thú cho những ai mê cắm trại. Không những thế mọi đối tượng và có thể tự do, thoải mái sinh hoạt, vừa được hòa mình vào thiên nhiên. Từ đầu 2021 đến nay, trào lưu và nhu cầu cắm trại sang trọng, xa xỉ, xịn mịn mượt (glamping) đang rất nở rộ, thu hút sự chú ý của nhiều người bởi sự tiện lợi cũng như những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Glamping là thuật ngữ được kết hợp từ hai từ tiếng Anh đơn lẻ: Glamorous (sang trọng, lộng lẫy) và camping (cắm trại). Khác với hình thức cắm trại thông thường, khi bạn phải chuẩn bị tất cả mọi thứ từ lều trại cho đến thức ăn, với glamping, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề này. Khu Hatthocvang Camping sẽ cung cấp đầy đủ tiện nghi cho bạn với những dịch vụ hết sức chu đáo, thỏa mãn như cấp độ Glamping. Lều trại được chuẩn bị sẵn sàng tinh tế, đầy đủ nội thất bàn ghế và các họa tiết hết sức gần gũi với thiên nhiên, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, không khác gì những khu nghỉ dưỡng cao cấp hạng sang.

 

Không những thế khi đến Hatthocvang Camping là bạn sẽ lạc vào thế giới ẩm thực các món siêu ngon, đồ ăn siêu chất và tươi rói, rau xanh có thể hái và chén kiểu cắt tiết rất lôi cuốn, và còn có thể đăng ký để lấy nông sản tươi về làm quà cho bạn bè người thân. Sau khi bạn đã thưởng thức ẩm thực sơ bộ rồi bạn có thể đăng ký và tham gia các hoạt động hết sức thú vị như Trecking xuyên rừng thông của VQG Ba Vì, Running Marathon lên Cot 600, Cycling vòng quanh bản Mường Dy, Swimming hồ hoặc lội suối,... Việc của bạn chỉ là tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời của mình, thư giãn và cảm nhận sự bình yên, thư thái của thế giới tự nhiên xung quanh hoặc hãy chuẩn bị sẵn các dụng cụ vật dụng cần thiết để tham gia các hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị này.

 

BBT Hatthocvang Camping!

 

 

Tags: glamping camping du lịch


Facebook Twitter Google+

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.