Giá bán niêm yết

Giá bán Cá Anh Vũ tự nhiên hàng khủng

Thứ Tư - 04/02/2015

Kính gửi Quý Khách hàng,
 
Hiện nay Trung tâm Phân phối Thực Phẩm Sạch "SẠCH - TƯƠI - NGON" hiện đang cung cấp cá Anh Vũ tự nhiên được thợ săn cá đánh bắt từ sông Sesan tỉnh Gia Lai - Kom Tum và hồ thủy điện Yari Tây Nguyên. Chi tiết dưới đây:
 

 
1. Cá Anh Vũ Cấp Đông:
 
Stt
Tên loại cá
Đơn giá (VND)/Kg
Chủng loại
Ghi chú
1
Cá Anh Vũ tự nhiên
810.000
2 – 4 Kg
Đảm bảo hàng mới bắt được, còn máu tươi.
Hàng được mổ ngay để đảm bảo tươi ngon, bảo quản cấp đông chuyển về Hà Nội và các TP lớn theo đơn đặt hàng của khách.
991.000
4.1 – 6 Kg
 1.170.000
 6.1 - 7 Kg
 1.350.000  7.1 Kg trở lên
   
2
Cá Anh Vũ tự nhiên đầu vàng (cá Hoàng Anh Vũ).
1.530.000
1.5 - 4 kg/con


2. Cá Anh Vũ sống (đặt hàng, chuyển về giao ngay):
Stt
Tên loại cá
Đơn giá (VND)/Kg
Chủng loại
Ghi chú
1
Cá Anh Vũ tự nhiên
1.530.000
2 – 4 Kg
Đảm bảo hàng còn sống, chuyển về Hà Nội và các TP lớn theo đơn đặt hàng của khách.
1.620.000
4.1 – 6 Kg
 1.710.000
 6.1 - 7 Kg
 1.800.000  7.1 Kg trở lên
   
2
Cá Anh Vũ tự nhiên đầu vàng (cá Hoàng Anh Vũ).
2.250.000
1.5 - 4 kg/con
 
Phàm sản vật tiến vua, tất có nhiều truyền thuyết ca tụng, nhiều huyền sử, nhưng với cá Anh vũ, truyền thuyết và huyền sử thì chẳng mấy ai dám nghi ngờ. Và huyền thoại về Anh Vũ chưa bao giờ khiến người nghe, rồi ăn thử phải thất vọng.

Hình ảnh cá Anh Vũ tự nhiên loại từ 2 - 7 kg/con được đưa về Hà Nội và TP HCM theo đơn đặt hàng từ khách.

 
Ngon hơn bất cứ loài cá nào - Thế nên mới được tiến Vua:
Bóng dáng thứ đặc sản tiến vua này cũng thấp thoáng ở Sơn Tây, Cao Bằng, Lạng Sơn..., nhưng từ xưa đến nay, tất thảy đều nhất trí chỉ có Sông Đà và cụ thể hơn cá ở ngã ba sông Việt Trì (nơi hội tụ của sông Lô, sông Thao, sông Đà) mới thực là ngon nhất.
 
Theo cách chế biến món ăn cung đình xưa thì ngon nhất vẫn là cá hấp (hấp xì dầu, hấp bia, hấp cốt dừa…). Cá được rửa sạch rồi mổ và được ướp với gừng, muối và mắm, sau đó đặt lên trên một lớp lá gừng rồi đưa vào hấp chín. Đây là món mang lại dư vị đặc trưng của Anh vũ, vì hấp cá sẽ giữ được nguyên trạng và thơm ngon. Khi ăn thịt cá Anh vũ, người ta thường ăn với khế xanh, chuối xanh và bánh tráng mỏng và các loại rau như tía tô, dấp tanh, xương xông... Cũng có thể hấp cá Anh vũ mà không cần gia vị để giữ nguyên mùi thơm tự nhiên của cá...
 
Đã có không biết bao nhiêu truyền thuyết kể về cá Anh vũ, loài cá tiến vua, một trong “ngũ quý hà thủy” trên khu vực ngã ba sông Bạch Hạc (Việt Trì - Phú Tho). Người dân nơi đây khi được hỏi đã kể về loài cá này một cách rất tự hào - thứ đặc sản duy nhất của thành phố ngã ba sông.
 
Cá Anh Vũ, theo Đại Việt sử lược (viết thế kỷ 14) và Đại Việt sử ký toàn thư (viết thế kỷ 15) thì hồi Hùng Vương thứ ba, hiệu là Hùng Quốc Vương, một ngư dân lặn bắt ở sông Lô được một con cá lạ, mình vảy xanh óng ánh, bụng vảy trắng, vây đỏ, miệng giống miệng lợn. Thấy lạ, người này bèn mang lên tiến vua. Khi ăn, nhà vua thấy loài cá này thịt vừa ngọt đậm, lại có mùi thơm hơn mọi loài cá khác, ăn xong thấy người khoan khoái, đầu óc minh mẫn hẳn lên như một liều thuốc bổ.

Theo khoa học ngay nay đã chứng minh, cá Anh Vũ nuôi cũng chỉ ăn rêu và tảo nuôi trong môi trường nhân tạo rất lâu lớn. Sau 02 năm nuôi cá cũng chỉ có thể đạt được 200 gam, nên những con cá Anh Vũ loại khủng được đánh bắt trong tự nhiên lại càng có giá trị và quý. Cá rất thơm ngon, không chỉ vậy thành phần dinh dương trong thịt cá Anh Vũ còn có một số các khoáng vi chất rất có lợi cho sức khỏe con người mà ở các loại cá khác không thể có được. Những vi chất có lợi này là do nguồn thức ăn của cá Anh Vũ chỉ ăn rêu mọc trên đá. Ăn cá Anh Vũ làm cho cơ thể cảm thấy khoan khoái, đầu óc tỉnh táo,... thế nên nhiều người sau khi ăn cá Anh Vũ cũng cho biết họ thường rất may mắn trong công việc.

Cũng theo sách ẩm thực đời nhà Lê, trong cá Anh vũ ngon nhất là khối sụn môi. Môi cá phát triển như vậy là do chúng chỉ ăn loại rêu mọc trên đá ở dưới lòng sông, chúng thường dùng môi để gặm, lúc ngủ cũng dùng môi để bám trụ vào đá, chống lại luồng nước chảy. Thịt cá Anh vũ trắng, chắc và thơm ngon, dân gian truyền rằng cá này tính mát, có thể chữa các bệnh nóng nhiệt, táo bón và bồi bổ thận, hoàn.
 
Trung tâm Phân phối Thực Phẩm Sạch "SẠCH - TƯƠI - NGON", Hệ thống Hạt Thóc Vàng Việt Nam hiện là đơn vị duy nhất cung cấp cá Anh Vũ thương phẩm tại Hà Nội và một số Thành Phố lớn trên cả nước. Chi tiết xin liên hệ: 0913.588.464 để đặt hàng trực tiếp.
 
Tags: cá anh vũ cá ạnh vũ tây nguyên giá cá anh vũ mua cá anh vũ bán cá anh vũ
Facebook Twitter Google+

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.