GÀ 9 CỰA - TRỐNG GIÒ


Gà 9 cựa (gà nhiều cựa) trong truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh (Vùng đất tổ Vua Hùng, tại xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) là giống gà bản địa, thịt rất thơm ngon, chắc, giòn, ít mỡ luôn được giới sành ăn thích. Giống gà 9 cựa cũng đang được nhiều người dân trên cả nước mua về để gây giống phát triển kinh tế. Gà 9 cựa thịt luôn giữ giá ở mức rất cao 250 - 350.000 VND/kg bán ngay tại vườn. Hatthocvang Vietnam hiện có giống gà 9 cựa thuần chủng, xuất cho thị trường cả nước.


• Mã SP: G9C-QBT1
• Nhóm sản phẩm: Gà 9 cựa giống
• Tình trạng: Có hàng
Giá: 306,000 VNĐ / Kg


Chia sẻ thông tin sản phẩm lên:

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.
 
   

NGUYÊN XUÂN TÙNG
Tungcutj@gmail.com

Cho em xin số điện thoại của công ty, em muốn đặt hàng.

 

HATTHOCVANG VIETNAM
info@hatthocvang.com

Chào bạn Tiến, Trường hợp của của bạn có 20 gà Đông Tảo bị sưng phù vùng đầu, mắt có nước chảy ra dạng bọt và ủ rũ thì chưa thể kết luận gà mắc bệnh gì, chỉ có thể nghi ngờ mắc bệnh " Sưng phù đầu ở gà". Chúng tôi tạm thời hướng dẫn bạn cách xử lý như sau:
1. Cần tiến hành xử lý chuồng trại, tiêu độc khử trùng máng ăn, máng uống, chất độn chuồng phải thu gom đốt bỏ.
2. Dùng kháng sinh thế hệ mới đặc trị trên đường hô hấp để điều trị. Dùng kháng sinh đặc trị bệnh do E.coli như Coli-mox hoặc Ampi-coli để điều trị bệnh kế phát (do bệnh này thường hay ghép với E.coli)
3. Sau khi dùng kháng sinh cần bổ sung thuốc bổ gan thận, giải độc gan thận để giúp cho gà ổn định sức khỏe đào thải lượng kháng sinh còn thừa trong cơ thể con vật.
Trân trọng!

NGUYỄN TIẾN HẢI
nguyentienhai@gmail.com

Kính gửi Chuyên Gia, Em có 20 gà Đông Tảo bị sưng phù vùng đầu, mắt có nước chảy ra dạng bọt và ủ rũ. Chuyên gia cho em hỏi cách chữa trị với ạ.

12345

Sản phẩm cùng loại