CÁ ANH VŨ TỰ NHIÊN - TÂY NGUYÊN


Cá Anh Vũ - tiến Vua là loài cá nằm đầu bảng trong nhóm "ngũ quý hà thủy" ngon nhất là khối sụn môi, trước đây chỉ Vua Chúa mới được ăn. Cá Anh vũ tự nhiên được đánh bắt thượng nguồn sông SeSan Tây Nguyên, mổ cấp đông tại chỗ chuyển về Hà Nội & TP HCM theo đơn đặt hàng, giá bán theo loại chi tiết. Ăn cá Anh Vũ rất may mắn trong kinh doanh và công việc.

• Mã SP: --
• Nhóm sản phẩm: Cá Sông Đà
• Tình trạng: Mời đặt hàng
Giá: 810,000 VNĐ / Kg


Chia sẻ thông tin sản phẩm lên:

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.
 
   

ĐINH BẢO NGỌC
ngoc.dinhbao@knvtravel.vn
Thân gửi Hatthocvang,
Tôi là 01 khách hàng thường xuyên mua cá sông tự nhiên của các bạn. Đặc biệt hơn, tôi cũng đã vài lần mua cá Anh Vũ - Tây Nguyên giống như trên ảnh để tiếp khách quan trọng, đôi khi mua làm quà biếu. Chất lượng cá thì tôi và các anh em đã dùng thấy ổn: cá to, thịt trắng, chắc và thơm, khối sụn môi rất ngon... giá cả hợp lý. Gần đây trên một số báo mạng có bài PR đăng bài: Cá Anh Vũ "Văn Lang đệ nhất ngư" 5-7 kg: Đặc sản tiến vua không tưởng", thậm trí họ sử dụng hình ảnh của Hatthocvang đăng bài viết đó, họ khẳng định cá Anh Vũ của họ là "thuần giống" và trọng lượng chỉ từ 2 - 7 lạng, nhưng với giá quá cao 2.9 - 3 triệu/kg, và không biết giống ở đâu ra, có phải cá từ Trung Quốc hay không?
Thiết nghĩ, Hatthocvang các bạn nên phản ảnh tới Ban biên tập đã đăng bài báo đó, yêu cầu gỡ hình ảnh đó xuống đồng thời các bạn cần cung cấp cho Tòa soạn hoặc một số báo khác những thông tin chính xác hơn về nguồn gốc Cá Anh Vũ, giá bán Cá Anh Vũ, chủng loại cá Anh Vũ, hoặc các tài liệu có chứng cứ xác thực... để tất cả những người quan tâm cùng hiểu rõ hơn.Chúc các bạn và Hatthocvang ngày càng thành công hơn nữa!
ĐBN
HATTHOCVANG VIETNAM
info@hatthocvang.com
Kính gửi Anh Ngọc,

Rất cảm ơn anh về việc thông tin cho chúng tôi có bài PR trên báo điện tử của một đơn vị khác đã sử dụng hình ảnh của Hatthocvang,... chúng tôi đã gửi email tới Ban biên tập của báo điện tử đó và đề nghị gỡ ảnh xuống, đồng thời chúng tôi cũng đã cung cấp thêm thông tin chuyên môn cần thiết khác, để Ban biên tập báo điện tử có thêm thông và hiệu đính lại bài viết chính xác hơn, giúp Công chúng (người đọc) hiểu rõ hơn về cá Anh Vũ cũng như giá trị thực của cá Anh Vũ.
 
Hatthocvang rất đồng ý với anh, cá "Anh Vũ thuần giống" chỉ có 2 lạng/con thì đúng là chưa đủ tuổi để ăn được chứ chưa nói gì tới chuyện ngon hay không, với giá bán là 2.9 - 3 triệu thì quả thực không phải là cao mà đó là giá "cắt cổ" ạ. Theo chúng tôi nhận định, cá Anh Vũ đó không phải mua để ăn hay thưởng thức ẩm thực đâu ạ, mà với cá "nhi đồng - tý hon" như vậy chỉ có thể là giá bán của "cá cảnh - cá kiểng" để ngắm cho thỏa mãn mà thôi.

Loại cá Anh Vũ nuôi 2 -3 lạng/con bé như vậy trước đây Hatthocvang cũng có bán nhưng nhiều khách hàng phản ánh lại: cá bé quá, thịt nhão, xương dăm nhiều, chưa có mùi vị gì, không ngon... hơn nữa giá nhập quá cao nên Hatthocvang gần như không nhập về để cung cấp nữa. Ngoại trừ, trong trường hợp có khách đặt hàng mua giống hoặc làm cảnh thì mới đem về.

Một lần nữa Hatthocvang xin cảm ơn anh, cảm ơn nhiều Khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng Hatthocang trong suốt thời gian qua. Hatthocvang sẽ nỗ lực và cố gắng phục vụ Khách hàng được chu đáo và tốt hơn nữa.

Trân trọng!
KHƯƠNG VIỆT HƯNG
hungkv@lienvietpostbank.com.vn
Tôi là người Việt Trì. Từ nhỏ tôi đã được thưởng thức qua hầu hết các đặc sản của TP. Ngã Ba Sông này, như quả hồng Hạc thì mùa thu nào cũng có, như cá thính thì ăn quanh năm, hay thịt chó cuối tháng sau rằm. Ấy nhưng, truyền thuyết về cá Anh vũ, nghe nhiều lần từ lúc thơ bé, rồi dịp này dịp khác xem thấy ảnh, tôi vẫn chưa từng gặp trong đời thực.

Cho tới tháng 11 năm 2003 vào Lễ khánh thành Đền Tiên, mới có dịp thưởng thức đặc sản này. Nay cũng may thay,lại có bạn là người bán cá trong ảnh này.
12

Sản phẩm cùng loại